LUẬT VIỆT THANH
  
Góc luật sư » Lột mặt nạ

Lột mặt nạ

Trận chung kết cuộc thi truyền hình thực tế mang tên “Lột mặt nạ” của kênh truyền hình CFS (viết tắt của Cà Phê Sáng) đêm qua đã phải tạm chưa công bố kết quả như dự kiến và dừng lại đột ngột khiến khán giả khá bất ngờ.
Lý do của sự cố xuất phát từ sự lúng túng của ban giám khảo trong việc ra đáp án.

Dông dài một chút để bạn đọc hình dung: Sau thành công của chương trình trò chơi “Gương mặt quen quen”, ban tổ chức quyết định tổ chức gêm sô thực tế mới mang tên “Lột mặt nạ”.

Đó là trò chơi thuần Việt, hổng tốn tiền mua bản quyền. Nếu “Gương mặt quen quen” yêu cầu các thí sinh phải trổ tài hóa trang cho giống với các nhân vật cho trước thì “Lột mặt nạ” yêu cầu ngược lại: Các thí sinh có nhiệm vụ phát hiện gương mặt thật của những nhân tố bí ẩn núp đằng sau cái mặt nạ họ đang đeo.

Chương trình đã kéo dài hai tháng và vừa khép lại với chiến thắng của bốn thí sinh.

Mở đầu trận chung kết đêm qua, ban tổ chức cho phát một clip. Trên màn ảnh hiện ra một nhân vật áo sơ mi, quần tây, đeo kính, túi giắt bút như một công chức nhưng có các hành tung lạ như tham gia can thiệp vào vụ tranh chấp nợ nần, sau đó gợi ý để con nợ thuê xã hội đen “giải quyết”. Kết thúc clip là vụ giết người xảy ra ngay trên đường phố thủ đô.

Hai thí sinh cho rằng đó là “xã hội đen” mang mặt nạ quan chức, hai thí sinh khác thì ngược lại: Đây là quan chức biến chất làm “xã hội đen”.

Cho đến giờ, chuyện tranh cãi về đáp án vẫn chưa ngã ngũ, chúng tui sẽ thông báo tới bạn đọc ngay khi có kết quả.

Đối tác - Khách hàng