LUẬT VIỆT THANH
  
Dịch vụ » Tư vấn và tham gia tranh tụng

           

             Đối với các vụ việc, vụ án khi đã được đưa ra giải quyết tại Tòa án thì sự đối kháng lợi ích giữa các bên thường trở nên đặc biệt gay gắt, tình tiết thường rất phức tạp và các quy định pháp luật liên quan rất nhiều, khó nắm bắt được hết. Tính mạng và tài sản của các bên tham gia tố tụng được quyết định tại Tòa án và thường có rất ít cơ hội để thay đổi sau đó. Vì vậy, khi một vụ việc phải đưa ra giải quyết trước Tòa án, mọi khả năng để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đương sự cần phải được tận dụng để  đảm bảo thắng lợi. 

             Công ty Luật Việt Thanh với các luật sư bản lĩnh và dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng theo yêu cầu. Mối liên hệ công việc thường xuyên giữa Công ty luật chúng tôi với các cơ quan tư pháp như Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án ... là một thế mạnh để hiểu sâu sắc mọi quy trình và thủ tục tố tụng, từ đó tác động lớn tới khả năng thành công, thậm chí đảo ngược nhiều tình thế bất lợi của khách hàng.

Chúng tôi giúp khách hàng :

- Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

- Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

- Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

- Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

- Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án, việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động,  hành chính.

- Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người bị hại hoặc bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

- Cử luật sư giỏi tham gia tư vấn tranh tụng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

                       Đến với LUẬT VIỆT THANH là lựa chọn đúng đắn của bạn cho việc bảo vệ được những quyền, lợi ích hợp pháp tốt nhất trước Tòa án và các cơ quan tư pháp khác.

       

         Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY LUẬT VIỆT THANH (VIETLAF)

Văn phòng : 99C Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại : 0838.452035 hoặc 0914.211.213 - 0985.307.523

Website : luatvietthanh.com     Email : vietlaf@gmail.com

 

Đối tác - Khách hàng